Hoàn thiện các quy định về thủ tục tố tụng thân thiện đối với người chưa thành niên trong dự thảo Luật tư pháp người chưa thành niên - Hoàng Thị Kim Oanh (2024)
Bài viết trình bày về việc xây dựng các quy định về thủ tục tố tụng thân thiện đối với người chưa thành niên trong dự thảo Luật tư pháp người chưa thành niên.