Xây dựng thị trường đất và bất động sản để phát triển thị trường vốn ở Việt Nam - Trần Thị Thái Hà (2004)
Bài viết đề cập đến tiền đề để đất đai và bất động sản có thể trở thành vốn, tác động của thị trường bất động sản lên thị trường tài chính và làm gì để phát triển thị trường đất đai và bất động sản, từ đó đề ra giải pháp phát triển thị trường tài chính ở Việt Nam.