Thị trường chứng khoán Việt Nam nhìn từ phía cung - Trịnh Thị Hoa Mai (2004)
Bài viết đề cập đến những bất cập chủ yếu trong điều hành thị trường chứng khoán thời gian qua; những nguyên nhân dẫn đến hạn chế đó: (1) Sự thiếu nhất quán trong cơ chế quản lý của Nhà nước đối với việc phát hành chứng khoán lần đầu ra công chúng (2) Sự chậm chạp của tiến trình cổ phần hóa