Một số vấn đề phương pháp luật hoạch định ngân sách cho hoạt động Marketing của Doanh nghiệp - Vũ Phương Thảo (2004)
Bài viết đề cập đến các quan điểm cần quán triệt khi xây dựng ngân sách cho hoạt động marketing của doanh nghiệp và cơ sở lý thuyết của hoạch định ngân sách; một số ký thuật để xác định mức chi tiêu cho toàn bộ chương trình marketing của doanh nghiệp.