Tiềm năng phát triển dịch vụ du lịch của viện trợ thương mại: Nghiên cứu trường hợp của Việt Nam - Nguyễn Vân Anh, Nguyễn Thị Phương Thảo; Lý Mỹ Dung (2023)
Bài viết phân tích tiềm năng phát triển các dịch vụ du lịch của Viện trợ thương mại (ẠfT) đến xuất khẩu dịch vụ du lịch tại Việt Nam.