Tác động của tài chính toàn diện đến việc làm: Nghiên cứu với dữ liệu cấp tỉnh ở Việt Nam - Nguyễn Thị Hoài Thu (2023)
Bài viết đưa ra một số hàm ý chính sách nhằm tăng cường tài chính toàn diện gắn với vấn đề việc làm ở Việt Nam.