Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong bối cảnh hiện nay - Đặng Thị Huyền Trang, Võ Thị Thu (2023)
Bài viết khái quát chính sách của Nhà nước về phát triển DNNW, đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp hỗ trợ nhóm DN này trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế ở Việt Nam hiện nay