Phương hướng hoàn thiện công tác quản lý thuế Việt Nam hiện nay - Nguyễn Minh Tuấn (2023)
Bài viết trình bày khái quát những kết quả đạt được, hạn chế trong công tác quản lý thuế ở Việt Nam. Trên cơ sở đó, đề xuất một số phương hướng nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý thuế ở nước ta hiện nay