Úng dụng mô hình tích hợp đa tiêu chí trong lựa chọn nhà cung cấp xanh - Nguyễn Thị Lý (2023)
Bài viết trình bày mô hình ra quyết định đa tiêu chí (MCDM), kết hợp quy trình phân tích thứ bậc (AHP) và phương pháp phân tích bao bọc dữ liệu (DEA) để đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp xanh tốt nhất trong ngành sản xuất thép.