Tác động của chính quyền điện tử tới cải thiện môi trường kinh doanh và kết quả điều hành của chính quyền địa phương - Đặng Thị Việt Đức (2023)
Bài viết thực hiện nghiên cứu định lượng về tác động của Chính quyền điện tử tới cải thiện mỗi trường kinh doanh và kết quả hoạt động của chính quyền địa phương tại Việt Nam.