Hoạt động xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng tại một số tổ chức doanh nghiệp và một số hàm ý - Nguyễn Xuân Minh, Hà Hiền Minh; Lê Công Hoàng Sơn, Diệp Cẩm Tú (2023)
Bài viết đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến Hoạt động xây dựng thương hiệu cửa nhà tuyển dụng. Kết quả nghiên cứu cho thấy, có 5 nhân tố có ảnh hưởng tích cực đến Hoạt động xây dựng thương hiệu của nhà tuyển dụng bao gồm: (1) Hội nhập; (2) Quản lý thành tích; (3) Tuyển dụng; (4) Quản lý tài năng; (5) Phát triển năng lực lãnh đạo. Từ đó, bài viết đề xuất một số hàm ý đối với các nhà tuyển dụng trong việc xây dựng thương hiệu của mình.