Nâng cao khả năng tiếp cận vốn tín dụng cho DNNVV hiện nay - Lê Văn Thơi (2023)
Bài viết khái quát một số chính sách về tiền tệ, tín dụng và hoạt động ngân hàng nhầm tạo điều kiện thuận lợi cho DNNVV tiếp cận vốn, thực trạng tiếp cận vốn của doanh nghiệp (DN), từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm khơi thông nguồn vốn tín dụng, tiếp sức cho DNNW hoạt động hiệu quả hơn nữa