Đề xuất mô hình nghiên cứu về ảnh hưởng của phong cách lãnh đạo chuyến đối đến hành vi công dân công đoàn thông qua cam kết công đoàn và thực hành công đoàn - Nguyễn Thị Yến (2023)
Bài viết này đề cập đến vấn đề về phong cách lãnh đạo chuyển đổi ảnh hưởng đến hành vi công dân công đoàn thông qua cam kết công đoàn và thực hành công đoàn.