Huy động vốn cho phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ ở một số quốc gia và bài học kinh nghiệm cho Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào - Nguyễn Trọng Xuân, Nguyễn Đức Long; Khôm Lư Say Sạ Lắp Sẻng (2023)
Bài viết khái quát những kinh nghiệm thành công của một số quốc gia trên thế giới trong việc huy động vốn cho phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ. Từ đó, rút ra những bài học có thể tham khảo cho Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào trong huy động các nguồn vốn cho phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trong bối cảnh hiện nay.