Phát triển nhà ở xã hội tại một số nước châu Á và bài học cho Việt Nam - Nguyễn Văn Sáng (2023)
Phát triển nhà ở xã hội (NOXH) góp phần giải quyết những khó khăn về nhà ở chơ các đối tượng thu nhập thấp. Tuy nhiên, thời gian qua, NOXH ở Việt Nam nhìn chung phát triển chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội trên nhiều phương diện như: số lượng, chất lượng, giá cả... Vì vậy, kinh nghiệm về phát triển NOXH ở một số nước châu Á sẽ đem lại cho Việt Nam những bài học thiết thực về vấn đề này.