Nâng cao hiệu quả phát triển du lịch cộng đồng ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Mai (2023)
Bài viết phân tích những hạn chế trong phát triển Du lịch cộng đồng thời gian qua, tác giả đề xuất một số giải pháp nhầm nâng cao hiệu quả của loại hình du lịch này trong thời gian tới.