Áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế tại các doanh nghiệp Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Thanh Xuân (2023)
Bài viết đánh giá việc áp dụng Chuẩn mực báo cáo tài chính (BCTC) quốc tế (IFRS) tại các doanh nghiệp (DN) Việt Nam, chỉ ra những thách thức và rào cản mà các DN ở Việt Nam gặp phải khi triển khai IFRS. Qua đó, đưa ra một số khuyến nghị với các DN nhầm đẩy nhanh việc áp dụng IFRS trong tương lai.