Ứng dụng kinh tế tuần hoàn trong du lịch ẩm thực tại Nhật Bản và một số kiến nghị cho Việt Nam - Lý Hoàng Phú (2023)
Bài viết đề cập những ứng dụng mô hình kinh tế tuần hoàn trong du lịch ẩm thực tại Nhật Bản và đề xuất một số khuyến nghị để Việt Nam có thể khai thác tiềm năng du lịch ẩm thực của mình hướng tới nền kinh tế tuần hoàn một cách bền vững và thành công.