Hỗ trợ và giải quyết việc làm cho người khuyết tật ở Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Bùi Gia Huân (2023)
Bài viết phân tích thực trạng hỗ trợ và giải quyết việc làm cho người khuyết tật, luận giải những tồn tại và hạn chế đang đặt ra. Đồng thời, đề xuất một số giải pháp nhằm giải quyết việc làm cho người khuyết tật ở Việt Nam trong thời gian tới.