Đánh giá thực trạng phát triển ngành nông nghiệp của vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam giai đoạn 2010-2021 - Nguyễn Trần Yên Hạ (2023)
Bài viết chỉ ra những nguyên nhân của các hạn chế trong thực trạng phát triển ngành nông nghiệp của vùng KTTĐ phía Nam. Đây là những tiền đề quan trọng để cơ quan quản lý có thể đưa ra các giải pháp giúp cho phát triển ngành nông nghiệp của Vùng thời gian tới.