Giải pháp đẩy mạnh phát triển khu công nghiệp sinh thái, khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Đông (2023)
Bài viết đưa ra các giải pháp nhằm thúc đẩy KCN sinh thái, KCN - đô thị - dịch vụ KCN phát triển khởi sắc và nhanh hơn trong thời gian tới, góp phần phát triển nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn như chủ trương của Đảng và Nhà nước.