Phòng vệ thương mại trong các FTA thế hệ mới của Viêt Nam - Phạm Thị Khánh Linh, Nguyễn Hải Biên; Phạm Thị Hương (2023)
Bài viết sẽ tiến hành tìm hiểu nội dung các biện pháp phòng vệ thương mại cũng như đánh giá sự tác động của chúng đến Việt Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp trong thời gian tới.