Ngành công nghiệp ngành hỗ trợ của Việt Nam: Thực trạng và khuyến nghị giải pháp - Nguyễn Mạnh Hổ, Bùi Tiến Phúc (2023)
Trên cơ sở phân tích thực trạng của ngành công nghệ hỗ trợ, nhóm tác giả đề xuất triển khai một số giải pháp, nhằm thúc đẩy ngành công nghệ hỗ trợ Việt Nam phát triển tích cực trong thời gian tới