Tiếp tục hoàn thiện thế chế thúc đẩy khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp nông nghiệp ở Việt Nam - Tạ Thị Đoàn (2023)
Bài viết tập trung đánh giá tác động của thể chế thúc đẩy khởi nghiệp trong nông nghiệp Việt Nam giai đoạn 2015-2022. Từ đó, cung cấp thêm các luận cứ thực tiễn liên quan để có cơ sở đề xuất giải pháp hoàn thiện thể chê thúc đẩy khởi nghiệp trong nông nghiệp Việt Nam những năm tiếp theo.