Về chính sách phát triển kinh tế cho đồng bào dân tộc thiểu số hiện nay - Nguyễn Thị Thu (2023)
Trên cơ sở tổng hợp các chính sách phát triển kinh tế cho đồng bào DTTS thời gian qua, tác giả đưa ra những hạn chế, từ đó đề xuất các giải pháp trong thời gian tới.