Vai trò của chính sách tài chính trong việc thực hiện cải cách tiền lương - Nguyễn Thị Hồng Nguyên (2023)
Bài viết đánh giá vai trò của chính sách tài chính trong việc thực hiện cải cách tiền lương, từ đó đề xuất các giải pháp cần thiết trong thời gian tới.