Chuyển dịch cơ cấu lao động gắn với thúc đẩy việc làm bền vững tại Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Bùi Thị Thanh Hoa (2023)
Bài viết đưa ra một số dự báo lao động, việc làm giai đoạn 2025-2030, từ đó đề xuất một số giải pháp thời gian tới.