Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021: Kết quả sau 3 năm thực hiện - Phương Anh (2023)
Bài viết trình bày kết quả đạt được, quá trình triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới cũng đang cho thấy một số hạn chế cần khắc phục để hiệu quả của Chương trình được phát huy hơn nữa.