Một số vấn đề về chênh lệch vùng và chính sách giảm chênh lệch phát triển vùng tại Việt Nam - Nguyễn Việt Dũng (2023)
Bài viết tổng quát về khái niệm, nguyên nhân, các mô hình chính sách giảm thiểu chênh lệch vùng, đánh giá chính sách giảm chênh lệch vùng của Việt Nam, từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả các chính này trong thời gian tới.