Quy định pháp lý và phương pháp xác định doanh nghiệp do nữ làm chủ trong cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp - Hứa Thị Quỳnh Nga, Đỗ Hải Long (2023)
Bài viết cung cấp khái quát về khía cạnh pháp lý theo quy định tại Luật Doanh nghiệp và một số báo cáo, để từ đó tạm xác định chủ thể của doanh nghiệp là nữ lãnh đạo hay doanh nghiệp do nữ làm chủ