Một số vấn đề lý luận về giai tầng xã hội và sự vận dụng trong nghiên cúu kinh tế xã hội nông thôn ở Việt Nam - Mai Thanh Cúc (2023)
Bài viết khuyến nghị các cơ quan chức năng và các nhà khoa học cần chú trọng hơn việc vận dụng lý luận về giai tầng xã hôi trong nghiên cứu kinh tế - xã hôi nông thôn.