Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở việt Nam hiện nay - Cảnh Chí Hoàng (2023)
Bài viết nghiên cứu, đánh giá việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thời gian qua và đưa ra giải pháp phát triển trong thời gian tới