Tác động của tiến bộ công nghệ đến xu hướng gian lận trong báo cáo tài chính của các doanh nghiệp tại Việt Nam. - Trần Thị Hồng Huệ (2023)
Bài viết tập trung phân tích tác động của những tiến bộ công nghệ đến xu hướng gian lận trên báo cáo tài chính (BCTC) của các doanh nghiệp (DN) tại Việt Nam.