Tài chính bền vững của các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Lợi ích và thách thức khi thưc hiện - Trần Ngọc Minh (2023)
Bài viết nêu bật thực trạng thực hành tài chính bền vững hiện nay ở SMEs. Đồng thời nghiên cứu xác định những thách thức chung mà SMEs phải đối mặt. Trên cơ sở phân tích, nghiên cứu đề xuất các khuyến nghị nhằm tăng cường phát triển tài chính bền vững ở SMEs.