Huy động vốn phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông vận tải: Thực trạng và giải pháp - Bùi Thị Nhung (2023)
Bài viết đánh giá thực trạng nguồn vốn phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng Giao thông vận tải thời kỳ 2011-2021, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm tiếp tục thu hút và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn trong thời kỳ mới.