Xu hướng phát triển tín dụng xanh ở Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Dương Văn Bổn (2023)
Bài viết sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính, dựa trên các nguồn tư liệu và số liệu thứ cấp của các cơ quan và tổ chức đã công bố, tiến hành phân tích, so sánh, đánh giá và tập trung vào làm rõ thực trạng phái triển tín dụng xanh. từ đó, đưa ra khuyến nghị hàm ý chính sách có liên quan