Chính sách huy động và phân bổ vốn cho xây dựng nông thôn mới: Những vướng mắc và giải pháp khắc phục - Phùng Thị Phương Anh (2023)
Bài viết thể hiện tổng quát huy động và phân bổ vốn xây dựng nông thôn mới; đưa ra những hạn chế bất cập và giải pháp hoàn thiện