Tình hình đăng ký hộ kinh doanh trước và sau ngày 01/7/2023 - kết quả liên thông điện tử giữa đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế trong đăng ký hộ kinh doanh - Trần Thị Xuyến (2023)
Bài viết trình bày thực trạng về tình hinh cấp đăng ký hộ kinh doanh trước và sau ngày 01/7/2023