Thực trạng và giải pháp xây dựng thiết chế văn hoá, thể thao trong chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, giai đoạn I từ 2021-2025 - Lê Ngọc Thắng (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng và giải pháp xây dựng thiết chế văn hoá, thể thao trong chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, giai đoạn I từ 2021-2025