Một số vấn đề về kỹ thuật văn bản trong xây dựng văn bản quy phạm pháp luật hiện nay, thực trạng và giải pháp - Đặng Đình Luyến (2024)
Bài viết trình bày ý kiến về một số vấn đề cụ thể trong xây dựng, ban hành văn bản quy phạm pháp luật.