Hiện trạng phát triển doanh nghiệp và đóng góp của doanh nghiệp đối với phát triển kinh tế ở Việt Nam - Lâm Thùy Dung (2023)
Bài viết trình bày một số vấn đề về hiện trạng phát triển doanh nghiệp (DN) và đóng góp của DN đối với phát triển kinh tế ở Việt Nam, từ đó đưa ra một số khuyến nghị trong thời gian tới.