Tương tác giữa đòn bẩy tài chính và tăng trưởng tín dụng của các tổ chức tài chính vi mô - Nguyễn Thị Thuý (2023)
Bài viết khám phá mối quan hệ tương tác giữa đòn bẩy tài chính và tăng trưởng tín dụng của các tổ chức tài chính vi mô ở Việt Nam.