Một số đề xuất nhằm ứng phó với phòng vệ thương mại tại thị trường xuất khẩu của nước ta trong bối cảnh hội nhập quôc tê - Đỗ Thị Ngân (2023)
Bài viết khái quát thực trạng công tác Phòng vệ thương mại (PVTM) của nước ta ứng phó với thị trường xuất khẩu, từ đó, đề xuất một số giải pháp trong thời gian tới, nhầm nâng cao sự chủ động trong PVTM.