Thúc đẩy tích tụ, tập trung đất nông nghiệp ở Việt Nam: Một số giải pháp trong thời gian tới - Trần Mai Hương (2023)
Bài viết đưa ra những giải pháp thúc đẩy tích tụ, tập trung đất nông nghiệp ở Việt Nam.