Tác động của dịch Covid -19 và đòn bẩy tài chính tới hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp ngành logistics ở Việt Nam - Kiều Thị Thư, Lê Thị Giang; Nguyễn Minh Trang, Nguyễn Thế Vinh; Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Thị Tuyết (2023)
Bài viết sử dụng dữ liệu từ báo cáo tài chính của 60 công ty ngành logistics niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nom trong giai đoạn từ quý 1/2018 đến quý IV/2021 để xem xét tác động của dịch Covid-19 và đòn bẩy tài chính tới hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp này.