Một số giải pháp quản lý tài chính chi cho hoạt động quân sự quốc phòng ở địa phương trong giai đoạn hiện nay - Phạm Minh Tiến (2023)
Trên cơ sở lý luận và thực tiễn, bài viết đề cập thực trạng và đề xuất một số giải pháp quản lỵ tài chính chi cho hoạt động quân sự quốc phòng ở địa phương trong giai đoạn hiện nay.