Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định nghỉ việc của nhân viên: Vai trò trung gian của cam kết với tổ chức - Nguyễn Long Trâm Anh (2023)
Bài viết phân tích tác động của phát triển nguồn nhân lực đối với ý định nghỉ việc của nhân viên thông qua cam kết của nhân viên với tổ chức.