Tác động của FDI đến thúc đẩy tăng trưởng xanh và phát triển bền vững - Tống Đức Long, Trần Thanh Hằng (2023)
Bài viết nghiên cứu tác động của vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong thúc đẩy tăng trưởng xanh và phát triển bền vững