Các thách thức khi áp dụng: Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế tại các doanh nghiệp ngành dầu khí Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thanh Trang (2023)
Bài viết đánh giá những thách thức của ngành dầu khí trong quá trình chuyển báo cáo tài chính theo VAS sang lập theo IFRS, từ đó đưa ra một số khuyến nghị trong thời gian tới.