Dự báo nhu cầu nhân lực công tác xã hội trong bệnh viện ở Việt Nam - Lê Thị Hiền (2023)
Bài viết được thực hiện với mục đích nhằm dự bảo xác định nhu cầu về số lượng và chất lượng nhân lực công tác xã hội trong bệnh viện ở Việt Nam.